แนะนำ 3 ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีรถรับส่งสนามบิน และราคาถูก

ในปัจจุบันนี้หลายคนนิยมเดินทางไปไหนมาไหนกันมากขึ้น ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ และการเดินทางด้วยเครื่องบินก็เป็นหนึ่งในทางเลือกของนักเดินทางหลายคน และในบางครั้งเวลาเดินทางด้วยเครื่องบิน หากไม่เช้าจนเกินไป ก็ดึกจนเกินไป หรือว่าในบางครั้งก็จำเป็นต้องเดินทางไปรอต่อเครื่องที่สนามบิน แต่ว่าจะให้นั่งรอในสนามบินทั้งคืน มันก็จะเหนื่อยจนเกินไป ดังนั้นวันนี้ผมมีที่พัก ราคาถูกมาแนะนำกันครับ  ผมขอเลือกมาเพียง 3 ที่พัก ที่ผมไปพักแล้วชอบมาแนะนำให้ 3 โรงแรม แล้วกันนะครับ จะได้ไม่ต้องคิดมาก

1.Siam Mandarina Hotel

     

Siam Mandarina Hotel ตั้งอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ประมาณ 2.4 กม. ภายในที่พักมีที่จอดรถ ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ และบาร์

Siam Mandarina Hotel อยู่ห่างจาก เดอะพาซิโอ ลาดกระบัง 3.6 กม. และมีเซเว่น(7-11) อยู่ใกล้ๆที่พัก มีบริการรับส่งสนาามบิน ฟรี ซึ่งค่อนข้างคุ้มเอามากๆ หากเดินทางไป 2 คนขึ้นไป

ราคาเริ่มต้น 1,440 บาท ขึ้นไป

เช็คราคาห้องพักตอนนี้ คลิ๊ก

 

2.วิสมายา โฮเทล สุวรรณภูมิ

      

วิสมายา โฮเทล สุวรรณภูมิ อยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ ประมาณ 2.8 กม. ภายในที่พักมีที่จอดรถ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และมีรถบริการรับส่งสนามบินทุกๆ 1 ชั่วโมง

วิสมายา โฮเทล สุวรรณภูมิ อยู่ห่างจากเดอะพาซิโอ ลาดกระบัง 1.4 กม. และ สถานีแอร์พอร์ตเรลลิงค์ลาดกระบัง 2.6 กม.

ราคาเริ่มต้น 800 บาท ขึ้นไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก

 

3.ดีเวลล่า สุวรรณภูมิ

 

ดีเวลล่า สุวรรณภูมิ อยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ ประมาณ 2.7 กม. มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และรถบริการรับส่งสนามบินทุกชั่วโมง ใกล้ๆที่พักมีเซเว่น และLotus Express อยู่ใกล้ๆ

ดีเวลล่า สุวรรณภูมิ อยู่ห่างจากเดอะพาซิโอ ลาดกระบัง 1.4 กม. และ สถานีแอร์พอร์ตเรลลิงค์ลาดกระบัง 2.3 กม.

ราคาเริ่มต้น 679 บาท ขึ้นไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก

 

ค้นหาโรงแรมอื่นๆ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ กดตรงนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *